Cơm Tây lạ miệng, “gây nghiện” ngay lần đầu thưởng thức!

Feb 18, 2020

Nếu đã quá quen với cơm trưa văn phòng hoặc phải đau đầu suy nghĩ “hôm nay ăn gì”, sao bạn không “đổi gió” với món cơm Tây vừa lạ miệng vừa ngon không thể chối từ? 48 Bistro sẽ chiêu đãi và làm hài lòng bạn với cơm dẻo thơm, cùng trái cây, rau củ tươi ngon đạt chuẩn châu Âu, chế biến theo phong vị Việt. Đến 48 Bistro để thưởng thức đặc sản…

ĂN, NGẮM VÀ LẠC LỐI Ở 48 BISTRO LÊ THỊ RIÊNG

Jan 26, 2020

Tết là mùa của đoàn viên và những sẻ chia ngọt ngào yêu thương. Trong danh sách những điểm du xuân Canh Tý không thể bỏ qua, tạp chí Thế giới Nữ Doanh nhân gợi ý: Có một nơi vừa ăn ngon sum vầy ngày Tết, vừa được phiêu lưu đến Paris hoa lệ giữa lòng Sài Gòn. Đó là nhà hàng món Âu phong vị Việt 48 BISTRO Lê Thị Riêng. LẠC LỐI TRONG KHÔNG…

Ghé 48 Bistro ăn bồ câu quay ngon trứ danh tại đất Sài thành

Jan 6, 2020

Món bồ câu quay thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên bởi lớp vỏ ngoài vàng nâu, óng ánh, mùi hương thơm lừng. Cắn vào miếng thịt, thực khách sẽ cảm nhận ngay vị ngọt lịm, béo bùi, tan trên đầu lưỡi. Để thưởng thức bồ câu quay trứ danh; hòa quyện hương, vị và sắc còn chần chờ gì mà không đến ngay 48 Bistro. Bồ câu quay ngon cần lắm công phu…

Gà nhồi nướng đặc biệt cho đêm Giáng sinh

Dec 16, 2019

Như một lời hẹn mỗi năm, khi phố phường rực rỡ sắc màu Giáng sinh, những giai điệu rộn rã của ca khúc Jingle Bell vang lên khắp nơi, nhà hàng 48 BISTRO lại giới thiệu món gà nướng nhồi pate với hạt sen tươi ngon tuyệt hảo. Giáng sinh là thời điểm duy nhất trong năm để thực khách có thể thưởng thức món gà nướng đặc biệt do bếp trưởng hàng đầu Sakal Phoeung,…

7 điểm nhấn ở 48 BISTRO làm nên bữa tiệc cuối năm hoàn hảo

Dec 9, 2019

Tháng 12 về mang theo cái lạnh se se vừa đủ khiến lòng người xốn xang. Khắp nơi, không khí mùa lễ hội tràn ngập sắc màu rực rỡ. Giáng sinh đang đến, năm mới 2020 sắp bắt đầu. Một mùa ấm áp rộn rã reo vui nữa lại về. Trong không gian ở 48 BISTRO, những buổi gặp gỡ, tiệc tùng, họp mặt cuối năm trở nên hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Lý…

Hàu nướng phô mai – món ăn “thần thánh” dành cho quý ông lịch lãm

Dec 4, 2019

Hàu vừa chín tới trên bếp than hồng nóng hổi, thịt dày và ngọt, ăn cùng lớp phô mai béo bùi, vàng sánh, thơm ngon khó cưỡng. Giới sành ăn tại đất Sài thành, nhất là cánh mày râu đều không bỏ lỡ món đặc sản làm nên tên tuổi của 48 BISTRO hơn 14 năm qua. Thèm hàu nướng phô mai, gọi 48 BISTRO ngay! Hàu nướng phô mai giàu dưỡng chất Các ăn món…

48 BISTRO Lê Thị Riêng làm mới không gian đẳng cấp

Nov 30, 2019

Sau gần 1 tháng tạm ngưng phục vụ sửa chữa nâng cấp không gian, nhà hàng 48 BISTRO Lê Thị Riêng đã hoạt động trở lại từ ngày 20/11/2019 với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Vẫn giữ lại nét hoài cổ của kiến trúc Pháp, không gian nhà hàng 48 BISTRO Lê Thị Riêng được làm mới với gam màu tươi sáng hơn như trắng kết hợp với xanh, vừa nhẹ nhàng yên tĩnh, vừa cổ…

Ăn sạch sống khỏe với các món salad ngon đúng điệu của 48 Bistro

Nov 16, 2019

Các món salad là lựa chọn không thể thiếu cho một chế độ ăn lành mạnh. Cân bằng hoàn hảo giữa vị ngon trên đầu lưỡi và những giá trị dinh dưỡng cho cơ thể, các món salad Âu là điều thực khách không nên bỏ qua tại 48 Bistro. Tưởng chừng là một món ăn đơn giản, nhưng bí quyết làm nên các món salad tươi ngon, giòn vị của 48 Bistro đi từ khâu…

3 điều làm nên vị ngon khác biệt của bò bít tết 48 Bistro

Nov 7, 2019

Bò bít tết ngon là miếng bò nướng vừa chín tới, mềm mại, ngon ngọt và giữ trọn hương vị tự nhiên nhất. Nếu muốn thưởng thức các món bò bít tết công phu và thơm ngon nhất, hãy đến hệ thống nhà hàng 48 Bistro. Bò bít tết là món ăn quen thuộc với những ai ưa chuộng phong cách ẩm thực phương Tây. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tối…

Thử nấu món Âu với thăn heo xốt mù tạt

Nov 5, 2019

Thăn heo là phần ngon nhất trong các loại thịt heo, hãy làm mới nguyên liệu quen thuộc này với công thức món Âu cùng loại xốt ngon tuyệt. Món ăn hấp dẫn này được nhà hàng 48 Bistro (TP.HCM) hướng dẫn cách làm. Nguyên liệu: – Thăn heo: 200 gr – Mù tạt vàng: 30 gr – Bơ: 30 gr – Lá ngò tây: 10 gr – Khoai tây: 100 gr – Xà lách các loại: 70 gr Cách làm: – Thăn…