3 điều làm nên vị ngon khác biệt của bò bít tết 48 Bistro

3 điều làm nên vị ngon khác biệt của bò bít tết 48 Bistro


Bò bít tết ngon là miếng bò nướng vừa chín tới, mềm mại, ngon ngọt và giữ trọn hương vị tự nhiên nhất. Nếu muốn thưởng thức các món bò bít tết công phu và thơm ngon nhất, hãy đến hệ thống nhà hàng 48 Bistro.

Bò bít tết là món ăn quen thuộc với những ai ưa chuộng phong cách ẩm thực phương Tây. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tối hò hẹn lãng mạn hay những bữa trưa không muốn ăn uống cầu kỳ và quá nhiều tinh bột. Tuy nhiên, để thưởng thức một món bít tết ngon, bạn phải chọn được địa chỉ ăn bít tết trứ danh.

Tại Sài Gòn, ăn bò bít tết mà chưa đến 48 Bistro là bạn đã bỏ lỡ một địa điểm ăn bít tết sành điệu, không chỉ ngon mà còn chuẩn vị 5 sao nhờ đôi bàn tay tài hoa và kiến thức ẩm thực bậc thầy của bếp trưởng Lý Anh Tú.

Bò rib-eye Úc mềm như bơ tan chảy trong miệng.

Bò bít tết 48 Bistro ngon khác biệt là sự tổng hòa của nhiều yếu tố làm nên chất lượng thượng hạng của món ăn. Trong đó, đặc biệt nhất là 3 yếu tố sau:

  1. Nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng

Một miếng bít tết ngon tuyệt bắt đầu từ một miếng thịt tươi ngon. Tại 48 Bistro, mọi món ăn càng được nâng cao chất lượng bằng cách cam kết dùng nguồn nguyên liệu sạch từ đơn vị cung cấp uy tín, đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, toàn bộ gia vị, nguyên phụ liệu chuyên cho món Âu đều được nhập từ Pháp, Mỹ, Ý,… để thực khách được nếm vị ngon vốn có của nhóm thực phẩm sinh trưởng ở nước ngoài.

Riêng với bò bít tết, khách hàng luôn có nhiều lựa chọn vì ngoài thịt bò sạch đảm bảo tiêu chuẩn trong nước, 48 Bistro còn nhập thăn bò, thăn lưng bò (ribeye) Mỹ, Úc,… để phục vụ khách hàng những phần bít tết ngon nhất, đẳng cấp nhất mà dân sành ăn bít tết trên toàn thế giới đều ưa chuộng.

  1. Những lát cắt bò bít tết hoàn hảo

Ai cũng thích ăn bò bít tết nhưng lại không nhiều người biết bít tết làm từ phần thịt bò nào là ngon nhất. Đến 48 Bistro, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại bò bít tết khác nhau để khám phá ra món “khoái khẩu” thật sự của mình.

Những lát cắt hoàn hảo làm nên hương vị thơm ngon của bò bít tết.

Bít tết từ thăn bò Việt mềm, thịt ngọt, ít béo và thơm lừng kết hợp cùng khoai tây chiên cho vị ngon khó cưỡng.

Bò bít tết từ thăn ngoại (thăn bò nhập Úc, Mỹ) có nhiều vân mỡ ở phần rìa thịt làm miếng bít tết sau khi chế biến mềm nhờ giữ nước tốt, béo ngậy và có hương vị đậm đà hơn. Cắn một miếng thịt, vị ngọt thơm tràn ra khắp khoang miệng, ngon ngọt không thốt nên lời.

Bít tết từ thăn nội bò thường được mệnh danh là “vua bít tết” vì không chỉ là phần thịt ngọt, thơm và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất mà còn có độ mềm lý tưởng. Thường được các trang ẩm thực đình đám tại Mỹ mô tả là “mềm như bơ tan chảy trong miệng”. Đây cũng là phần thăn bò có giá đắt đỏ nhất vì mỗi con bò chỉ có tối đa 2kg thăn nội.

Thăn lưng bò Mỹ ribeye nướng lại là loại bít tết được gọi nhiều nhất tại hầu hết các nhà hàng nổi tiếng ở phương Tây và cả 48 Bistro vì độ mọng nước, mềm mịn và thơm ngậy do có nhiều vân mỡ dắt xen kẽ trong mỗi thớ thịt. Cắn một miếng thịt và nhai khẽ, bạn sẽ có cảm giác như thịt sắp tan ra trong miệng hòa quyện cùng vị ngọt tự nhiên, thơm nức làm thỏa mãn vị giác.

Tại 48 Bistro, mỗi miếng bít tết đều được sơ chế nhanh nhất và cắt đúng chuẩn, lát thịt đầy đặn và vuông vức để đảm bảo mang đến hương vị ngon nhất của món ăn.

  1. Chế biến an toàn, đúng điệu làm món ăn thêm thăng hoa

Tùy vào loại thịt bò và vị trí của những lát cắt hoàn hảo, bò bít tết tại 48 Bistro sẽ được nướng hoặc áp chảo trên lửa lớn để giữ trọn độ tươi ngon vốn có của thịt. Bên cạnh chú trọng cách chế biến đúng chuẩn tao nhã, tinh tế của Tây phương, các dụng cụ bếp tại nhà hàng cũng luôn được thay mới liên tục và chọn mặt hàng chất lượng cao để góp phần tôn lên vị ngon của món ăn đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thực khách.

Miếng bò nướng thơm lừng kết hợp sốt rượu vang nồng đượm kích thích cơn thèm ăn.

Thưởng thức bò bít tết tại 48 Bistro, có đến 9 vị nước sốt để bạn chọn lựa. Sánh vai cùng độ ngọt tự nhiên, ngon và thơm lừng của thịt, một chút nồng cay của sốt tiêu xanh, một chút chua thanh và thơm dịu của sốt bơ chanh, một chút béo thơm đậm đà của sốt kem tỏi, một chút nồng đượm của sốt rượu vang, một chút cay mát, ngọt nhẹ của sốt mù tạt… tạo nên hương vị đặc biệt cho từng món ăn sẽ đánh thức vị giác, khiến bạn ăn ngon hơn bao giờ hết. Cắn một miếng thịt bò nướng thơm lừng, hớp một ngụm rượu vang, mọi mệt nhọc tất bật của cuộc sống dường như bị bỏ lại sau lưng để bạn được thăng hoa trọn vẹn cùng ẩm thực với tất cả mọi cung bậc cảm xúc.

Nhờ chăm chút từ những khâu nhỏ nhất cộng với tài hoa ẩm thực bậc thầy của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, thật không ngoa khi khẳng định rằng không chỉ bò bít tết mà mọi món ăn tại 48 Bistro đều là những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao, đặc biệt là ngon và lành, ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao nên ăn bò bít tết tại 48 Bistro rồi chứ? Lý do chỉ có một, đó là đầu lưỡi và mọi giác quan của bạn đều sẽ được đánh thức bởi chất lượng món ăn và sự chuyên nghiệp, am hiểu ẩm thực của đội ngũ đầu bếp, nhân viên tại nhà hàng. Đặt bàn ngay hôm nay qua số điện thoại quen thuộc để được phục vụ tốt nhất bạn nhé!

Số điện thoại: 0909 44 70 86 – 0938 80 7979

Menu tham khảo: http://www.facebook.com/48bistrovietnam/menu/

Hệ thống nhà hàng:

– 50 – 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM (đang tạm ngưng phục vụ để sửa chữa không gian)

– Tầng 5, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM

– Tầng 3, SC Vivo City Mall, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

– 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo