Pizza – món ăn chưa bao giờ hạ nhiệt ở 48 BISTRO

Pizza – món ăn chưa bao giờ hạ nhiệt ở 48 BISTRO


Mặc dù nổi tiếng với các món bò Úc bít tết, thăn lưng bò Mỹ, thăn nội bò Úc thượng hạng, nhưng các món pizza tại 48 BISTRO hứa hẹn không hề thua kém những thương hiệu tên tuổi trong làng ẩm thực. Hơn thế nữa, pizza tại đây còn hút thực khách bởi những điểm cộng cộp mác 48 BISTRO.

Pizza là một trong những cái tên được xếp hàng đầu trong danh sách những món ngon châu Âu phải thử. Chính vì thế, không có lý do gì mà menu của một nhà hàng châu Âu lâu năm như 48 BISTRO lại thiếu vắng các món pizza.

Giữa vô vàn những thương hiệu pizza có tên tuổi, 48 BISTRO có thể không phải là nơi đầu tiên mà thực khách nghĩ đến khi “cơn thèm pizza” gõ cửa bao tử, nhưng một khi đã thử lần đầu, ắt hẳn sẽ có nhiều lần sau. Bí quyết chinh phục thực khách của 48 BISTRO là gì?

Pizza mang về được chuẩn bị cẩn thận trong hộp sang trọng.

Nguyên liệu chuẩn tươi mới mỗi ngày

Bắt nguồn từ đất nước tháp nghiêng xinh đẹp, pizza có nhiều phiên bản trên khắp thế giới và được xem là món ăn “thân thiện” bậc nhất. Thật vậy, pizza luôn là đáp án hoàn hảo cho mọi cuộc tụ tập bạn bè bất kể thời gian và đối tượng từ buổi trưa vội vã của dân văn phòng, buổi tối họp mặt gia đình đông đủ hay những buổi “cày đêm” cần lót dạ.

Dẫu thân thiện nhưng không tùy tiện là điều có thể nói về các món pizza tại 48 BISTRO. Mỗi một đầu bếp tại 48 BISTRO đều tâm niệm mang đến những bữa ăn ngon miệng và lành mạnh cho thực khách của mình. Nhà hàng nói không với nguyên liệu cũ và lấy yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu bằng cách sử dụng nguyên liệu chuẩn và tươi mới hàng ngày. Tất cả nguyên liệu đều đến từ những nguồn uy tín trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Úc… đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm VietGAP, GlobalGAP.

Từng loại nguyên liệu trước khi được chế biến đều phải trải qua quá trình kiểm định, chọn lọc, sơ chế và bảo quản cẩn thận.

Pizza hải sản tươi ngon, điển hình theo phong cách ẩm thực châu Âu.

Đầu bếp tâm huyết trong từng khâu chế biến

Ít ai biết rằng chiếc bánh quốc dân này chính là món ăn hoàng gia được chế biến dành riêng cho nữ hoàng nước Ý. Tại 48 BISTRO, qua bàn tay tài hoa và sự tận tâm của những đầu bếp 5 sao, chiếc bánh ấy dường như trở về vị trí vốn dĩ của nó khi được tỉ mỉ chọn lọc đến từng công đoạn trước khi đến bàn ăn của các “thượng đế”.

Hiểu rằng phô mai chính là linh hồn của một chiếc pizza chuẩn vị, bánh pizza của 48 BISTRO được phủ bằng phô mai Mozzarella hảo hạng với vị ngọt ngào, thơm lừng mùi sữa để lại dư vị khó quên sau một lần nếm thử.

Ngoài ra, bột bánh, thời gian và nhiệt độ nướng bánh cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một chiếc bánh pizza. Một đầu bếp chuyên nghiệp thường không dùng cây cán bột mà dùng tay để kéo bột nhẹ nhàng và đủ tinh tế để xác định độ dày mỏng phù hợp của từng loại bánh.

Một chiếc bánh pizza chín hoàn hảo được để trong lò nướng với nhiệt độ từ 300 – 350 độ C dưới sự giám sát sít sao và canh thời gian chuẩn đến từng giây của những người đầu bếp. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các nguyên liệu đi kèm sao cho phù hợp hoặc nấu trước một số nguyên liệu để bánh đạt yêu cầu là cả một nghệ thuật.

Pizza cá hồi tinh túy với lớp phủ phô mai hảo hạng.

Phong cách pizza fusion – pizza của thời thượng

Những chiếc bánh tròn dẹp làm từ bột mì, hòa quyện với nước sốt và phô mai được dân yêu ẩm thực trên toàn thế giới phát cuồng đến độ mỗi quốc gia đều có một cách biến tấu đặc trưng. Riêng tại 48 BISTRO, thực khách đã có thể thỏa sức lựa chọn với bộ sưu tập pizza độc đáo:

– Pizza với topping thịt bò bằm, thịt gà: Chiếc bánh là sự tổng hòa hoàn hảo từ những hương vị tưởng chừng như đối lập. Đó là cái giòn giòn nhưng lại mềm dẻo của bột mì, chút béo béo nhưng hơi mằn mặn của phô mai Mozzarella và chút chua ngọt của sốt cà chua bò bằm, thịt gà tươi ngon, đậm vị.

– Pizza hải sản: Nếu là tín đồ của hải sải thì đây là chiếc bánh bạn không thể bỏ qua. Phần nhân bên trên được lắp đầy bởi những loại hải sản tươi ngon thượng hạng cùng nước sốt cà chua và phô mai điển hình theo phong cách ẩm thực châu Âu.

– Pizza cá ngừ: Nhân bánh làm từ cá ngừ – một loại hải sản được được mệnh danh là “hoàng kim” của biển cả hòa quyện cùng phô mai và hành tây, pizza tuna sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực khó quên.

– Pizza cá hồi: Một chiếc bánh pizza cá hồi đúng chuẩn sẽ đi cùng với để bánh mỏng. Có như vậy, phần tinh túy của cá hồi hảo hạng và các nguyên liệu kèm theo sẽ thấm sâu đến tận cùng đế bánh.

– Salami: Những ai yêu thích món bánh pizza chắc đều đã từng thử qua salami. Pizza salami tại 48 BISTRO không chỉ gây ấn tượng với thực khách về hương vị mà còn về cách bày trí bắt mắt.

– Pizza rau củ: Tạm chia tay với những chiếc bánh giàu đạm, mời bạn một lần “đổi gió” với chiếc bánh pizza thanh ngọt. Đúng như tên gọi, nguyên liệu chính của một chiếc pizza là rau củ tươi như nấm, ớt chuông… vừa ngon miệng lại không lo mất dáng.

Phô mai Mozzarella hảo hạng với rau nấm tươi ngọt.

Hấp dẫn và đẳng cấp không kém các món bò  bít tết hay các món sườn cừu, pizza ở 48 BISTRO được bếp trưởng Lý Anh Tú chăm chút tỉ mỉ trong từng công đoạn, có lẽ vì vậy mà bất cứ món pizza nào tại 48 BISTRO cũng khiến bạn bùng nổ mọi xúc cảm.

Hãy đặt bàn ngay để được phục vụ chu đáo nhất bạn nhé!

Số điện thoại:028 38 332 932 – 0909 447 086 – 0938 807 979 

Menu tham khảo: http://bit.ly/2T12PUJ

Hoặc: http://www.facebook.com/48bistrovietnam/menu/

Hệ thống nhà hàng:

– 50 – 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM

– Tầng 5, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM

– Tầng 3, SC Vivo City Mall, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

– 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM.

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo