7 điểm nhấn ở 48 BISTRO làm nên bữa tiệc cuối năm hoàn hảo

7 điểm nhấn ở 48 BISTRO làm nên bữa tiệc cuối năm hoàn hảo


Tháng 12 về mang theo cái lạnh se se vừa đủ khiến lòng người xốn xang. Khắp nơi, không khí mùa lễ hội tràn ngập sắc màu rực rỡ. Giáng sinh đang đến, năm mới 2020 sắp bắt đầu. Một mùa ấm áp rộn rã reo vui nữa lại về.

Trong không gian ở 48 BISTRO, những buổi gặp gỡ, tiệc tùng, họp mặt cuối năm trở nên hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Lý do là đây:

– Không gian thoáng đãng, tinh tế và lãng mạn. Có phòng riêng dành cho những buổi gặp gỡ quan trọng với đối tác hay bữa tiệc gia đình ấm áp.

Không gian nhà hàng 48 BISTRO Lê Thị Riêng.

– Có nhiều vị trí thuận tiện để bạn chọn, từ trung tâm quận 1 như 48 BISTRO Lê Thị Riêng, quận 5 như 48 BISTRO An Dương Vương, đến 48 BISTRO SC Vivo City Mall hoặc Crescent Mall ở quận 7.

– Thực đơn hơn 200 món ngon đặc sắc được chế biến từ nguyên liệu tươi mới mỗi ngày. Có lẽ vì vậy mà món ăn có vị ngọt tự nhiên và mùi thơm quyến rũ. Ngay khi món ăn được dọn lên, mùi thơm của bò Úc bít tết, thăn lung bò Mỹ, thăn lung bò Úc đặc biệt, sườn cừu Úc nướng, cá hồi… hòa quyện cùng nhiều loại sốt đa dạng, từ sốt kem nấm, sốt kem tỏi, sốt mù tạt, sốt bơ chanh, sốt tiêu xanh… món ăn càng được nâng lên một cung bậc khác, tuyệt hảo!

– Là nơi hội tụ tất cả những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu như thăn bò Mỹ, thịt bò Úc, sườn cừu Úc, gan ngỗng Pháp, cá hồi Na-uy, khoai tây Mỹ… tất cả đều là nguyên liệu xứng đáng xếp vào hàng thượng hạng.

Cố vấn ẩm thực 48 BISTRO, bếp trưởng Sakal Phoeung.

– Có sự cố vấn về ẩm thực của bếp trưởng nổi tiếng thế giới Sakal Phoeung, người có hơn 25 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao trên khắp thế giới. Bếp trưởng Sakal Phoeung cũng là người từng nấu ăn cho Tổng thống Pháp khi ông đến thăm Việt Nam.

– Bánh mì Pháp ăn kèm, bánh ngọt tráng miệng do chính các nghệ nhân ở 48 BISTRO-GOURMET thuộc nhà hàng 48 BISTRO sản xuất theo quy trình đúng chẩn châu Âu, không chất bảo quản, sử dụng nguyên liệu cao cấp.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi tổng quản lý Jacques-Yves Gandolfo, anh từng làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng ở Pháp. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn cảm thấy mình trở thành vị khách đặc biệt.

Tháng 12 – Tháng của mùa lễ hội, mời bạn xem menu dưới đây và đặt bàn ở 48 BISTRO trải nghiệm thực đơn hơn 200 món ngon đặc sắc.

Bánh ngọt, bánh sinh nhật do các nghệ nhân 48 BISTRO-GOURMET đảm nhiệm. 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

Từ nay đến hết ngày 31/12/2019, khách đặt bàn sinh nhật cho nhóm từ 10 khách trở lên tại nhà hàng 48 BISTRO sẽ nhận ngay ƯU ĐÃI:

GIẢM 20% HÓA ĐƠN BÁNH khi đặt bánh sinh nhật tại 48 BISTRO-GOURMET, 308 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM.

– Áp dụng đến hết ngày 31/12/2019.

– Vui lòng đặt bánh trước 24 giờ.

Tham khảo fanpage: http://www.facebook.com/48bistrogourmet/

Đặt bàn, vui lòng gọi: 0909 44 70 86 – 0938 80 7979

W: http://48bistro.com.vn/
Menu: http://www.facebook.com/48bistrovietnam/menu/

Follow us on Instagram: .

——————————–

Hệ thống nhà hàng 48 BISTRO:

– 50 – 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM

– Tầng 5, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM

– Tầng 3, SC Vivo City Mall, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

– 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM

– 215 West Birch #2 , Brea CA 92821, USA.

– 48 BISTRO-GOURMET, 308 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM.

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo