Điểm danh các món ngon ưu đãi 20% tuần này ở 48 BISTRO!

Điểm danh các món ngon ưu đãi 20% tuần này ở 48 BISTRO!


Tuần mới, thêm nhiều món ngon ưu đãi 20% tri ân khách hàng. Có thể kể như thăn lưng bò Mỹ, thăn bò Úc, gan ngỗng áp chảo, sườn cừu nướng, mới nghe tên món ăn thôi đã thấy thật phấn khích. Mời thực khách mê món Âu phong vị Việt ghé qua các chi nhánh 48 BISTRO thưởng thức.

Thăn lưng bò Mỹ nướng mềm và mọng nước.

Đầu tiên có thể kể đến món thăn lưng bò Mỹ cực kỳ lôi cuốn, nhất là nướng vàng thơm, thịt mềm mọng nước. Bạn có thể ghé 48 BISTRO ở bất kỳ chi nhánh nào để thưởng thức món thăn lưng bò Mỹ quen thuộc, đầy sức hút nhưng tuần này, mời bạn ghé 48 BISTRO An Dương Vương thưởng thức các món thăn bò Mỹ được ưu đãi giảm giá 20%. thăn bò Mỹ kiểu New York, thăn bò Mỹ và cà chua Provence kèm sốt tiêu xanh, mù tạt Dijon, sốt kem nấm, sốt hành tím, sốt rượu vang…

Thăn bò Úc với nhiều loại sốt ngon miệng.

Các món bò ở 48 BISTRO luôn được thực khách yêu thích. Ngoài beefsteak thì thăn bò Úc là một trong những món ăn luôn được thực khách yêu thích ở 48 BISTRO. Thăn bò Úc được đầu bếp chọn phần thịt tươi, mềm và thơm nên chất lượng tuyệt hảo, luôn đứng trong top “best seller” ở nhà hàng. Yêu thích thăn bò Úc, bạn khó lòng bỏ qua thăn bò Úc kiểu Tournedos, kiểu Tournedos Rossini hay Chateaubriand kèm sốt đặc trưng ở 48 BISTRO.

Gan ngỗng áp chảo Pháp sốt giấm Balsamic.

Nhắc đến gan ngỗng thì bạn không phải bận tâm kiếm chỗ đi ăn. Ở 48 BISTRO, gan ngỗng Pháp áp chảo ngon tuyệt hảo nhờ cách cách chế biến kỳ công hòa quyện với nhiều loại sốt khác nhau như: sốt giấm Balsamic, sốt chanh dây, sốt phúc bồn tử, sốt táo Mỹ… Cũng nhờ bếp trưởng tỉ mỉ trong từng thao tác nên miếng gan ngỗng áp chảo có màu vàng sậm, lớp ngoài hơi giòn nhưng bên trong mềm mịn, mùi không gắt.

Các món gan ngỗng thường dùng kèm với bánh mì, thưởng thức cùng với rượu vang trắng hoặc ly champagne, vị ngon phảng phất trên đầu lưỡi.

Sườn cừu nướng thơm và mềm. 

Và cũng thật thiếu sót nếu bạn chưa thưởng thức sườn cừu nướng ở 48 BISTRO. Sườn cừu nướng mềm thơm, nhất là được rưới sốt lá thơm, sốt táo & lá bạc hà, sốt mù tạt Dijon Pháp hay sườn cừu nướng kiểu Provence, kiểu Địa Trung Hải… là những món trong danh sách nhất định phải ăn khi đến 48 BISTRO.

Sườn cừu Úc nướng đậm đà nhờ gia vị tẩm ướp cẩn thận, thịt cừu ngọt nhờ chọn nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc rõ ràng.

Lưu ý:

– Chương trình áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 (từ ngày 23/9 đến ngày 27/9/2019).

– Không áp dụng đồng thời với những ưu đãi dành cho thẻ thành viên VIP và các chương trình khuyến mãi khác.

– Chỉ áp dụng cho khách hàng thưởng thức món tại:

*** Thăn bò Úc: 48 BISTRO, 50-52 Lê Thị Riêng, Q. 1

*** Gan ngỗng: 48 BISTRO SC Vivo City Mall, Q. 7

*** Sườn cừu: 48 BISTRO Crescent Mall, Q. 7

*** Thăn bò Mỹ: 292 An Dương Vương, Q. 5

Mỗi tuần một món ngon giảm giá tri ân khách hàng, bạn đừng quên theo dõi fanpage 48 Bistro để đặt bàn sớm nhé!

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo