Mừng sinh nhật và khai trương 48 BISTRO chi nhánh thứ 5 tại Mỹ

Mừng sinh nhật và khai trương 48 BISTRO chi nhánh thứ 5 tại Mỹ


“Ngày hôm nay ta cùng hợp hoan nơi đây. Mọi người bên nhau ta hát mừng sinh nhật. Một hai ba ta cùng thổi tắt nến, happy birthday, happy birthday to you…”, giọng ca Phan Đinh Tùng vang lên rộn ràng trong không gian của 48 BISTRO An Dương Vương, Q, 5, TP. HCM, như mở đầu cho ngày kỷ niệm 48 BISTRO đã trải qua một chặng đường dài 14 năm đầy hứng khởi.

Thắp nến chúc mừng sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14.

Hàng năm, cứ vào ngày 24/7 là toàn thể nhân viên các chi nhánh của 48 BISTRO cùng nhau hội tụ về “ngôi nhà chung” ở 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM chúc mừng sinh nhật công ty. Năm nay, ngày 24/7/2019, niềm vui càng nhân đôi khi 48 BISTRO vừa tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 tại chi nhánh thứ tư 48 BISTRO An Dương Vương, vừa khai trương chi nhánh thứ năm tại 215 West Birch #2 , Brea CA 92821, Mỹ.

Cùng thổi nến mừng sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14.

14 năm, một chặng đường đủ dài để toàn thể anh chị em của 48 BISTRO tự hào đã sát cánh bên nhau hoàn thành sứ mệnh mà 48 BISTRO muốn mang đến cho mỗi thực khách của mình. Đó là những món ăn ngon đậm dấu ấn món Âu phong vị Việt với tấm chân tình của người đầu bếp, là cung cách phục vụ chu đáo của mỗi nhân viên đến với từng khách hàng của mình.

Đội ngũ 48 BISTRO cùng nhau hội tụ chúc mừng sinh nhật lần thứ 14.

Suốt 14 năm nay, 48 BISTRO đã trở thành ngôi nhà chung của nhiều anh chị em trải dài từ miền quê Bắc bộ đến các tỉnh miền Trung và cả miền Tây Nam bộ… cùng trải qua những tháng ngày gian khó, nỗ lực hoàn thiện chất lượng phục vụ cũng như món ăn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Chuẩn bị nhập tiệc mừng sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14.

Hòa trong niềm vui chung, một bữa tiệc thân mật cùng với bánh, hoa và nến diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân tình gắn kết toàn thể anh chị em từ 4 chi nhánh Crescent Mall, SC Vivo City Mall, An Dương Vương, Lê Thị Riêng, TP. HCM ngồi lại bên nhau.

Đầu bếp Lý Anh Tú (trái) từ phương xa gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên 48 BISTRO nhân sinh nhật lần thứ 14.

Năm nay, người anh cả đầu bếp tài hoa Lý Anh Tú không thể có mặt chung vui cùng toàn thể anh chị em vì đang chuẩn bị cho lễ khai trương chi nhánh thứ năm 48 BISTRO Brea ở Mỹ. Từ phương xa, anh đã gửi một lời chúc xúc động đến các anh chị em trong ngày vui chung của 48 BISTRO, với lời nhắn nhủ: “Anh cảm ơn tất cả toàn thể nhân viên đã cố gắng trong những năm qua, anh xin chúc các em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, vạn sự như ý nhé!”. Lời nhắn gửi ấy như một sự động viên đến tất cả mọi người, khiến tình yêu đối với 48 BISTRO đã lớn nay càng tròn đầy hơn nữa trong tim mỗi chúng ta.

Những cộng sự góp phần làm nên thành công của 48 BISTRO.

Nhìn những gương mặt ánh lên niềm hân hoan mới cảm nhận được tâm trạng của mỗi thành viên khi được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng và ấm áp tình thân, nhất là được đồng hành cùng thuyền trưởng tài hoa Lý Anh Tú và CEO Hạnh Đoàn. Những người đầu tàu giỏi nghề, sống rất mực tình cảm, luôn truyền cảm hứng đến với đội ngũ bếp, những người quản lý, đội ngũ phục vụ cũng như các bộ phận khác trong công ty.

Khai tiệc trong niềm hân hoan mừng kỷ niệm sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14 và cũng là ngày khai trương chi nhánh thứ 5 tại Mỹ, toàn thể nhân viên 48 BISTRO tại Việt Nam chúc 48 Bistro Brea tại Mỹ khai trương hồng phát, chúc 48 BISTRO tiếp tục vươn xa mãi và thành công rực rỡ.

Khai trương chi nhánh thứ năm tại 215 West Birch #2 , Brea CA 92821, Mỹ

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui kỷ niệm sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14 và khai trương chi nhánh thứ 5 tại 215 West Birch #2 , Brea CA 92821, Mỹ.

Những gương mặt của 48 BISTRO chi nhánh Crescent Mall, Q. 7, TP. HCM.

Bàn tiệc đã sẵn sàng ở 48 BISTRO Crescent Mall.

Những gương mặt thân thương ở 48 BISTRO chi nhánh SC Vivo City Mall.

Mỗi người một tay chuẩn bị cho bữa tiệc.

Món ăn chuẩn bị đã sẵn sàng.

Một trong những món ăn hấp dẫn trong bữa tiệc sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14. 

 

 

Không khí ấm áp và thân tình ở 48 BISTRO An Dương Vương.

Những câu chuyện rôm rả trong bàn tiệc.

Niềm vui nối tiếp niềm vui…

Những câu chuyện tiếp nối không ngừng…

Những nụ cười và ánh mắt lấp lánh niềm vui…

Hai bố con Nguyễn Thành Trung, bếp trưởng 48 BISTRO chi nhánh Crescent Mall cắt bánh mừng sinh nhật 48 BISTRO lần thứ 14.

Một ngày tràn ngập niềm vui trong ngôi nhà chung 48 BISTRO.

 

Pháo hoa bắt đầu được thắp sáng trên chiếc bánh kem khổng lồ chúc mừng 48 BISTRO khai trương chi nhánh thứ 5 tại Mỹ.

Tất cả cùng nhìn về một hướng – nơi pháo hoa đang được thắp sáng – cùng chúc mừng 48 BISTRO Brea tại Mỹ khai trương hồng phát.

Bánh và hoa chúc mừng 48 BISTRO khai trương chi nhánh thứ 5 tại 215 West Birch #2 , Brea CA 92821, Mỹ.

Bài: HOA TRÀ

Ảnh: HOA TRÀ, THÚY HẰNG, tư liệu.

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo