Lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro

Lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro


Thật không khó để tìm được các món beef steak ngon ở Sài Gòn. Tuy nhiên, với những người sành ăn thì lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Thăn bò được đánh giá là phần ngon của con bò, thịt rất mềm và mịn, có vị ngọt tự nhiên. Phần thịt này mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao và thường được sử dụng làm các món bò bít tết. Riêng tại 48 Bistro, các món ngon về thăn Bò Úc không chỉ dừng lại ở đó. Chuyện bạn lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro là hoàn toàn có thật.

Thăn bò Úc ngon là sao?

Thăn bò Úc có rất nhiều loại: thăn lưng, thăn nội, thăn ngoại và kể cả thăn cổ. Tuy nhiên thăn nội là phần thịt ngon và mắc nhất. Tiếp đến là thăn lưng và cuối cùng là các món thăn bò khác. Thăn bò Úc ngon là phần thịt tươi, mềm và thơm. Để chọn được phần thịt thăn bò ngon cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần chú ý đến độ tươi, các thớ thịt cũng như khi sờ tay ấn thì thịt bò có độ đàn hồi hay không là được. Trường hợp bạn dùng tay ấn nhẹ mà miếng bò hằn dấu thì phải xem lại chất lượng miếng bò rồi nhé.

Thăn bò Úc sốt kem nấm.

Thăn bò Úc ngon là bạn không chỉ biết lựa, biết phân biệt mà còn phải biết cách chế biến phù hợp. Nếu dùng thăn bò đi xào hay đi hầm lagu là rõ ràng bạn không biết ăn bò và đang góp phần làm giảm giá trị của miếng thịt bò trong tích tắc. Với những chuyện “khó quá thì bỏ qua” hay bạn không có thời gian vào bếp thì hãy để 48 Bistro giúp bạn. Dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp Lý Anh Tú, bạn sẽ lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro, say đắm với thực đơn thăn bò Úc không thể phong phú hơn mà “ăn xong cũng không muốn về”.

Một bước lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro

Tại sao chỉ là một bước vì một bước ghé 48 Bistro ở bất kỳ chi nhánh nào là bạn đã được tận hưởng món thăn bò Úc quen thuộc nhưng đầy sức hút nơi đây. Không chỉ biến món ăn quen thuộc này thành “đặc sản” mà 48 Bistro còn lôi cuốn thực khách bởi các loại nước sốt tiêu xanh, mù tạt Dijon, hành tím, rượu vang, kem nấm rất đặc trưng. Thử tưởng tượng trong không gian sang trọng đầm ấm của 48 Bistro, bên ly rượu vang ấm nồng, tận hưởng thiên đường thăn bò Úc và cùng nâng ly chúc mừng cuộc sống thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ghé 48 Bistro, các món thăn bò Úc từ thăn lưng bò Úc đến thăn nội bò Úc đều khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Bò rib – eye Úc với bơ cafe de Paris, bò rib – eye Úc với bơ trộn lá thơm tây, thăn bò Úc kiểu Tournedos Rossini, thăn bò Úc Chateaubriand là những món dành được sự yêu mến của không ít thực khách. Dù cầu kỳ trong các chế biến, hương vị Âu đậm chất nhưng đầu bếp tài hoa Lý Anh Tú đã biến món ăn này trở nên thân quen đến lạ lùng. Một bước lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro cũng đủ khiến bạn say đắm các món ăn mang đậm phong vị Việt nơi đây từ hôm nay rồi.

Thăn bò Úc 48 Bistro tinh tế cho tuần mới

Thăn bò Úc được chọn lựa kỹ lưỡng tốt nhất kết hợp với các loại sốt tan chảy ngay trong miệng giúp bạn cảm nhận sự tinh tế của ẩm thực Châu Âu tại 48 Bistro. Hãy bắt đầu tuần mới tràn trề năng lượng với các món thăn bò Úc ngon tại 48 Bistro ngay nhé. Không chỉ giúp bạn tạm biệt “hội chứng ngày thứ 2” mà còn mang lại cho bạn thực đơn hấp dẫn cho trưa nay ăn gì, tối nay ăn gì? Thăn lưng bò Úc nướng sốt mù tạt, sốt hành tím, sốt rượu, sốt tiêu xanh hứa hẹn sẽ chiều lòng bất kỳ cô gái nào cho cái hẹn đầu tuần. Thăn nội bò Úc kiểu Tournedos, thăn nội bò Úc Chateaubriand chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Thăn bò Úc kiểu Tournedos ngon tuyệt hảo.

Thêm một sự lựa chọn cho các tín đồ ẩm thực yêu mến bò Mỹ với các món thăn bò Mỹ kiểu New York, thăn bò Mỹ và cà chua Provence tại 48 Bistro. Hay một sự lựa chọn khác ngoài các món thăn bò Úc ngon, bít tết 48 Bistro thì bạn có thể dễ dàng chọn Bắp bò thố đút lò phô mai, bắp bò hầm nấm tổng hợp, bắp bò hầm rượu chát đỏ, hay bắp bò hầm tiêu xanh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các món ăn được chế biến tỉ mỉ nhất ở 48 Bistro. Việc của bạn là lạc lối vào thiên đường thăn bò Úc 48 Bistro, việc của 48 Bistro là phục vụ bạn tận tình chu đáo. Chần chừ gì nữa, ghé 48 Bistro ngay hôm nay nhé!

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo