Mỗi tuần một món ngon, giảm đến 20% tri ân khách hàng tại 48 BISTRO

Mỗi tuần một món ngon, giảm đến 20% tri ân khách hàng tại 48 BISTRO


Tuần mới hứng khởi với món ngon ưu đãi, giảm đến 20% tại 4 chi nhánh của 48 BISTRO.

Các fan của cua lột mời đến ngay 48 BISTRO Lê Thị Riêng thưởng thức món các món cua lột – món ăn “siêu hot” khó lòng bỏ qua của các tín đồ mê hải sản. Điểm nổi bật ở cua lột 48 BISTRO không chỉ giá cả mà còn ở chất lượng cua. Nếm thử cua lột ở đây, hương vị cua lột giòn tan lớp vỏ ngoài, thịt cua thơm ngọt đậm đà khó quên.

Những ai trót mê các món bò Ribeye Úc ở 48 BISTRO thì đây là dịp để các bạn ghé qua 48 BISTRO chi nhánh Crescent Mall ăn thỏa thích các món bò Ribeye Úc. Các món bò Ribeye Úc nơi đây luôn dành được sự yêu mến của nhiều thực khách. Dù thưởng thức với loại sốt nào, món bò Ribeye Úc cũng trở nên thân quen đến lạ lùng.

Nhân viên văn phòng tuần này không phải lo bữa trưa, bữa tối nữa, đến 48 BISTRO chi nhánh SC Vivo City Mall thưởng thức các món cơm thố dẻo mềm, thơm phức, tùy bạn chọn cơm thố gà quay, cơm thố thịt cua, cơm thố hải sản hay cơm thố tôm… mà hương vị cũng khác biệt, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.

Nếu nghiện các món bồ câu giòn thơm hấp dẫn, mời bạn đặt bàn ở 48 BISTRO An Dương Vương để thưởng thức các món bồ câu tẩm lá thơm quay, bồ câu quay ngũ vị, bồ câu quay sốt mận hay bồ câu quay sốt giấm Balsamic, món nào cũng kích thích vị giác, hương thơm quyến rũ hòa cùng các loại sốt đậm vị quyến rũ…

 

THÔNG TIN CHO BẠN:

  • Chương trình áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ (từ ngày 3/9 đến hết 6/9/2019).
  • Không áp dụng đồng thời với những ưu đãi dành cho thẻ thành viên VIP và các chương trình khuyến mãi khác.

Chỉ áp dụng cho khách hàng thưởng thức món tại các chi nhánh 48 BISTRO:

– Cua lột tại: 50 – 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM

– Bò Ribeye Úc tại: Tầng 5, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM

– Cơm thố tại: Tầng 3, SC Vivo City Mall, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

– Bồ câu tại: 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM.

Tuần sau sẽ là món mới ưu đãi lên đến 20% cho tuần mới, mời bạn theo dõi fanpage www.facebook.com/48bistrovietnam/ và đừng quên đặt bàn trước để 48 BISTRO phục vụ bạn chu đáo!

BÀI và ẢNH: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo