Thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền

Thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền


Đối với những tín đồ mê mẩn các món từ phô mai thì thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền sẽ làm bạn “quên cả lối về”. Cua đút lò phô mai ngon không phải ai cũng làm được và cũng không phải nhà hàng nào cũng có như 48 Bistro.

Bạn thường ăn gà cay nướng phô mai, bánh gạo sốt phô mai, tôm hùm nướng phô mai mà chưa từng nếm thử cua đút lò nướng phô mai? Bạn đã nghe về món cua đút lò phô mai nhưng chưa biết thưởng thức ở đâu? Bạn muốn dùng cua đút lò phô mai với giá bình dân? Vậy thì nhanh chóng đến 48 Bistro khám phá thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền ngay thôi.

Các món ngập phô mai được yêu thích nhất

Các món ngập phô mai được yêu thích nhất hiện nay là gà nướng phô mai, pizza phô mai, mì Ý phô mai, bánh gạo sốt phô mai… Sở hữu những hương bị riêng biệt, các món ngập phô mai được yêu thích nhất ngày càng phổ biến rộng rãi. Các món này được liệt vô danh sách “thức anh nhanh” vì thời gian chế biến nhanh cộng với giá thành bình dân.

Thịt cua đút lò phô mai là một trong những món ngon ngập phô mai nhất định bạn phải thử.

Có một số địa chỉ cũng có thực đơn món cua đút lò phô mai nhưng thường rất khó tìm. Tuy nhiên, đó là khi bạn chưa biết đến món cua đút lò phô mai của 48 Bistro. Không chỉ thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền mà giá cả và chất lượng của các món cua 48 Bistro nói riêng và menu món Âu phong vị Việt ở nơi đây cũng khiến bạn vô cùng hài lòng.

Thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền

Lúc mà các loại cua như cua Dungeness, cua pha lê, cua ruby… ngày càng được nhiều người yêu thích thì cua Cà Mau vẫn có nét riêng của nó. Nhiều con cua Việt Nam có trọng lượng lên đến 900gr và loại cua gạch càng ngày càng nhiều gạch làm nhiều người không cưỡng lại được. Chính vì thế, cua đút lò phô mai của 48 Bistro được lựa chọn kỹ càng, chỉ chọn những con ngon nhất để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của món ngon này.

Thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền khiến bạn say đắm ngay từ lần đầu thưởng thức. Thịt cua mềm, mịn, dai và có vị ngọt đặc trưng kết hợp với các loại gia vị hoàn hảo rất hấp dẫn. Từng thớ phô mai phủ đầy trên những con cua “mập múp”, khi kéo ra từng sợi giúp bạn tận hưởng cua đút lò phô mai ngon không thể diễn tả thành lời. Với món ăn cầu kỳ này mà thời gian chế biến ở 48 Bistro lại cực kỳ nhanh chóng. 48 Bistro hiểu rằng, thời gian rất quý giá, với những người bận rộn thì cơ hội thưởng thức món ngon trong thời gian cho phép cũng là hạnh phúc tuyệt vời.

Khi bạn tìm kiếm thịt cua đút lò phô mai, thịt cua đút lò phủ phô mai, cua đút lò phủ phô mai, cua nhồi đút lò thì đừng bỏ qua 48 Bistro. Không chỉ là nhà hàng món Âu, địa chỉ ăn ngon quận 1, quán ăn lãng mạn quận 7 mà 48 Bistro còn là địa điểm ăn ngon quận 5 với giá cả bình dân nhất. Điểm mạnh của 48 Bistro vừa là giá cả, vừa là không gian lại quan trọng nhất là chất lượng của các món ăn nơi đây. Menu món Âu hơn 200 món và ngày càng gia tăng đáp ứng nhu cầu của tất cả các thực khách. Bật mí thêm cho bạn là món cua lột 48 Bistro cũng làm bạn thử một lần sẽ ghiền đấy.

Món cua lột rất đáng để thử ở 48 BISTRO.

Công thức nấu cua đút lò phô mai tại nhà

Nếu bạn đã thưởng thức thịt cua đút lò phô mai thử một lần sẽ ghiền ở 48 Bistro rồi và muốn trổ tài với món này ngay tại nhà thì đừng bỏ lỡ công thức dưới đây nhé. Với công thức cua phô mai đút lò do đầu bếp Lý Anh Tú hướng dẫn, hy vọng các bạn sẽ thành công với món này đãi cả nhà ngay và luôn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 2 – 3 con cua: khoảng 500gr – 1500gr

– Cần tây: 100gr

– Nấm mỡ: 150gr

– Ớt chuông: 150gr

– Hành lá: 50gr

– Vụn bánh mì khô: 25gr

– Tỏi bằm: 30gr

– Bơ lạt: 25gr

– Muối tiêu

– Phômai Gouda bào sợi

– Khoai tây nghiền

– Măng tây xanh

Cách thực hiện.

– Cua biển luộc hoặc hấp chín. Lấy phần thịt, càng cua giữ nguyên, mai cua đem rửa sạch (để bước tiếp theo dồn thịt cua).

– Măng tây xanh, khoai tây luộc chín. Khoai tây nghiền nhuyễn.

– Phô mai cắt mỏng hoặc nghiền tùy thích.

– Cần chọn lấy phần non. Riêng ớt chuông, nấm mỡ, hành lá cắt hạt lựu.

– Làm nóng chảo với dầu ăn, cho bơ xào tỏi. Sau đó, bạn bỏ cần tây, ớt chuông, nấm mỡ xào cho vừa thơm. Tiếp theo, bạn cho thịt cua, hành lá, vụn bánh mì vào đảo đều và nêm thêm muối tiêu vừa ăn. Sau tất cả, bạn dồn vào mai cua.

Chú ý phải sử dụng phô mai Gouda mới có độ dính. Khâu cuối cùng, bạn cho phô mai lên trên rồi đút lò 15 phút. Cuối cùng, bày món cua đút lò phô mai ra đĩa và dùng kèm khoai tây nghiền và măng tây luộc.

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo