TUẦN MỚI, THÊM MÓN NGON ƯU ĐÃI 20% TẠI 48 BISTRO

TUẦN MỚI, THÊM MÓN NGON ƯU ĐÃI 20% TẠI 48 BISTRO


Tiếp nối những món ngon ưu đãi 20% tri ân khách hàng, tuần này mời bạn ghé các cửa hàng 48 BISTRO thưởng thức các món ngon từ thăn heo, cá điêu hồng phi lê, cá saba Nhật nướng và các món thỏ.

Các món thăn heo được các đầu bếp chọn từ nguồn nguyên liệu an toàn và có nguồn gốc rõ ràng nên miếng thăn heo nướng rất thơm và mềm, gia vị nêm nếm đậm đà vừa miệng. Tùy sở thích, bạn có thể chọn thăn heo nướng kết hợp với sốt kem nấm, kem tỏi, tiêu xanh, sốt vang đỏ, sốt táo Mỹ, sốt rau thơm hay sốt mù tạt Pháp… cùng đồng nghiệp thưởng thức bữa trưa, bữa tối ngon miệng.

Thăn heo nướng thơm lừng quyến rũ.

Muốn ăn thanh nhẹ, mời bạn chọn cá điêu hồng phi lê nướng giòn thơm lớp thịt bên ngoài, cắn một miếng vị ngọt tự nhiên từ phi lê cá hòa cùng các loại sốt như: sốt bơ chanh, sốt cà chua và phô mai, sốt trái cây salsa, sốt kem nấm, sốt rượu vang và hành tím… tùy bạn chọn, đủ đưa vị giác chạm đến một miền cảm xúc mới, tinh tế và thú vị.

Cá điêu hồng phi lê nướng vàng ươm lớp vỏ ngoài.

Nếu yêu thích vị ngọt tự nhiên của cá saba Nhật nướng ở 48 BISTRO, mời bạn ghé qua chi nhánh 292 An Dương Vương, Q. 5 thưởng thức. Cá saba Nhật nướng dù chế biến dưới hình thức nào: từ tẩm gia vị với khoai tây nghiền và thì là, nướng sốt tương gừng, đến các món cá nướng sốt chanh hoặc nướng trộn xà lách xoong dầu giấm… món nào cũng siêu ngon nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Cá saba Nhật nướng hòa điệu cùng vô số loại sốt ngon ở 48 BISTRO.

Đổi khẩu vị với các món thỏ, mời bạn ghé 48 BISTRO Crescent Mall chọn các món thỏ quay bơ, quay ngũ vị, sốt táo Mỹ hay hầm rượu chát đỏ, hầm ô-liu mềm ngọt luôn được lòng thực khách.

Nhắc đến các món thỏ ở 48 BISTRO không chỉ có thỏ quay bơ giòn thơm, quay ngũ vị ngon tuyệt hảo, thỏ quay sốt táo Mỹ, mà các món thỏ hầm rượu chát đỏ hay hầm ô-liu mềm ngọt đậm đà cũng luôn được lòng thực khách.

Thịt thỏ rất giàu dinh dưỡng, theo các tài liệu thì chất đạm trong thịt thỏ khoảng 21,50%, nhiều gấp đôi chất đạm ở thịt lợn, thịt dê, hơn 18,7% ở thịt bò và hơn 33% ở thịt gà. Trong khi đó, hàm lượng mỡ chỉ khoảng 0,4%, bằng 1/16 ở thịt lợn, 1/7 ở thịt dê và bằng 1/5 ở thịt bò… Còn với lượng cholesterol, cứ 100g thịt thỏ có khoảng 60 – 80mg, thấp hơn các loại thịt khác…

Thỏ quay bơ vàng ruộm, giòn thơm hấp dẫn.

Lưu ý:

– Chương trình áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 (từ ngày 16/9 đến ngày 20/9/2019).

– Không áp dụng đồng thời với những ưu đãi dành cho thẻ thành viên VIP và các chương trình khuyến mãi khác.

– Chỉ áp dụng cho khách hàng thưởng thức món tại:

*** Thăn heo: 48 BISTRO, 50-52 Lê Thị Riêng, Q. 1

*** Cá điêu hồng phi lê: 48 BISTRO SC Vivo City Mall, Q. 7

*** Các món thỏ: 48 BISTRO Crescent Mall, Q. 7

*** Cá saba Nhật: 292 An Dương Vương, Q. 5

Mỗi tuần một món ngon giảm giá tri ân khách hàng, bạn đừng quên theo dõi fanpage 48 Bistro để đặt bàn sớm nhé!

Bài và ảnh: 48 BISTRO

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo