Về chúng tôi

Nhà hàng sáng lập năm 2007 bởi bếp trưởng Lý Anh Tú

48 Bistro

HÃY ĐẾN VÀ KHÁM PHÁ ẨM THỰC TUYỆT HẢO NHẤT MÀ CHÚNG TÔI TẠO RA SẼ LUÔN LÀM BẠN HÀI LÒNG

48 BISTRO - HÀNH TRÌNH 13 NĂM PHÁT TRIỂN

48 Bistro khai trương lần đầu tiên tại địa chỉ 48 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM vào tháng 7/2005.

XU HƯỚNG ẨM THỰC ÂU CỦA 48 BISTRO

48 Bistro đã mang đến một phong cách ẩm thực mới: món Âu phù hợp với khẩu vị đa số người Việt và châu Á. Đồng thời người Tây phương cũng tìm thấy món Âu được điều chỉnh thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở VN.

Nhà hàng đã đưa một số nguyên liệu tươi mới như hải sản, thịt bò, gà, rau củ,… bản địa nhằm đa dạng , phong phú thêm cho món Âu. Đồng thời giúp cho giá thành các món ăn giảm đi mà chất lượng vẫn không thay đổi, thậm chí còn tươi ngon hơn.

48 Bistro đã tiếp tục nâng cao chất lượng món ăn bằng cách dùng toàn bộ gia vị, nguyên phụ liệu chuyên cho món Âu được nhập từ các nước Pháp, Mỹ, Ý,…

Nhưng vốn quý nhất của 48 Bistro chính là đội ngũ đầu bếp và phục vụ người Việt được đào tạo bài bản, tay nghề cao, luôn phát huy sự sáng tạo. Đây là niềm tự hào của 48 Bistro: “Người Việt nấu món Âu chuyên nghiệp cho khách hàng phương Tây và người châu Á thưởng thức”.

Món Âu tại 48 Bistro luôn là sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành hạ được nhiều khách hàng hài lòng. Nhờ vậy, 48 Bistro luôn đứng vững trên thị trường ẩm thực TP. HCM bị tác động khá nhiều bởi cơn khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Trong tương lai, 48 Bistro tiếp tục hoàn thiện chất lượng các bữa ăn chẳng những ngon mà phải lành. Món ăn đến với khách luôn đạt sự cân bằng dinh dưỡng giữa chất đạm của thịt, cá với chất xơ, vitamine của rau, củ, quả và tinh bột của khoai, mì… nhưng vẫn đậm đà hương vị đặc trưng của nền ẩm thực phương Tây tinh tế, tao nhã.

48 BISTRO - ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG ĂN MÓN ÂU PHONG VỊ VIỆT

Thật ra, 48 Bistro vốn không xa lạ với những tâm hồn trót mê món Âu phong vị Việt trong suốt 13 năm qua. Tôn chỉ của 48 Bistro luôn xác định sự minh bạch, uy tín, chất lượng, thân thiện trong kinh doanh. Chúng tôi đã thực hiện cam kết này và tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới.

Khách hàng thân thiết của 48 Bistro vẫn tiếp tục tăng đều đặn, đã đóng góp không ít cho sự phát triển thành công của chúng tôi. Đây là một sự động viên quý giá mà 48 Bistro đã hân hạnh được quý khách hàng trao tặng.

Ngoài hệ thống nhà hàng 48 Bistro:

– 50 – 52 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM

– Tầng 5, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM

– Tầng 3, SC Vivo City Mall, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm phát triển, 48 Bistro đã khai trương thêm chi nhánh mới tại:

– 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM.

Đội ngũ 48 bistro

Đăng ký theo dõi bảng tin

Những món ngon hoàn hảo