48 BISTRO mở đơn đặt hàng cho các ngày 23-24-25/12 và 31/12

48 BISTRO mở đơn đặt hàng cho các ngày 23-24-25/12 và 31/12

NHÀ HÀNG 48 BISTRO MỞ ĐƠN ĐẶT HÀNG CHO CÁC NGÀY 23-24-25 VÀ 31/12/2023

Niềm vui mùa Giáng sinh, tiệc cuối năm càng thêm rộn ràng với sự ra mắt của 3 món ăn kinh điển trên bàn tiệc do đầu bếp sao Michelin đến từ Pháp nấu và chuẩn bị cho khách hàng trong mùa lễ hội. Sự khéo léo chọn lọc các loại thực phẩm của đầu bếp mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, tròn vị khi thưởng thức các món ăn độc đáo vào dịp cuối năm. 

Nhà hàng bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ hôm nay, giao món trong các ngày 23-24-25/12/2023 và 31/12/2023.

☎ ĐT đặt món: 0909 447086 – 0938 807979

  • Gà cuộn với nấm loa kèn và gan ngỗng Pháp, ăn kèm sốt rượu chát đỏ (Chicken Ballotine With Black Trumpet Mushroom & Foie Gras served with Red wine sauce)
    Công thức đặc biệt của đầu bếp sao Michelin gửi tới khách hàng trong dịp Lễ Giáng sinh năm nay. Các công đoạn được thực hiện một cách tỉ mỉ và công phu: Gà được rút xương, tẩm ướp với chút rượu; nấm loa kèn Pháp có hương vị đặc biệt kết hợp cùng gan ngỗng Pháp và rau thơm được cuộn vào bên trong thịt gà, nấu chậm trong 2 giờ và ủ đến khi hương thơm của nấm loa kèn thấm vào thịt, ăn kèm với sốt rượu chát đỏ.
    – Giá: 900.000 VNĐ/dành cho 4 người
  • Cá hồi New Zealand ủ muối và rau thơm (Salmon Gravlax)
    Ở các vùng Bắc Âu, vào những dịp lễ lớn, người ta thường làm món Gravlax này để tặng nhau, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất. Khi ủ món cá này, đầu bếp thường pha tỷ lệ muối và đường theo cách riêng, đặc biệt thời gian ủ cá phải thật chuẩn. Ở 48 BISTRO, chúng tôi ủ cá bằng công thức tuyệt vời của đầu bếp sao Michelin pha trộn chút giấm, chút dầu ô-liu… tạo nên sự khác biệt khi thưởng thức cùng rượu chát.
    – Giá: 800.000 VNĐ/0,5kg
  • Hải sản đút lò với sốt rượu sâm-panh và phô mai Emmental (Baked seafood in clay pot with champagne sauce)

Thật khó diễn tả hết vị ngon ngọt của hải sản kết hợp với rượu sâm-panh, đặc biệt là cách đầu bếp sao Michelin sử dụng gia vị cùng phô mai Emmental tạo ra đẳng cấp của món ăn thuần túy châu Âu. 

– Giá: 800.000 VNĐ/dành cho 4 người.

Đầu bếp sao Michelin – Hervé Rodriguez – trong gian bếp 48 BISTRO