Ngon là vị của hạnh phúc
Món Âu nhưng vị quen và đằm kiểu Việt, đó chính là điểm hấp dẫn và cuốn hút thực khách ở nhà hàng 48 BISTRO ngay từ những ngày đầu mở cửa. Với phong cách Fusion Food, đầu bếp Lý Anh Tú đã phá vỡ các qui tắc cơ bản của ẩm thực Âu để tuân thủ theo cảm hứng sáng tạo của riêng mình. Chính vì thế, anh chế biến các món ăn như một người nhạc trưởng say mê trình diễn bản giao hưởng độc đáo của chính mình; “giai điệu trầm” tượng trương cho vị cầu kì, sang trọng của ẩm thực châu Âu; còn “giai điệu bổng” chính là vị hào sảng, đậm tính bản thể của văn hóa ẩm thực châu Á.
Bên cạnh đó, những loại gia vị nồng đậm như nước mắm, sả, gừng, kết hợp khéo léo với độ béo, ngậy, ngọt của phô mai, bơ, mật ong… khiến món ăn ở đây trở nên đậm đà và khó quên. Thử món bồ câu quay ngũ vị, thực khách sẽ cảm nhận được mùi thơm và vị ấm quyến rũ bởi bồ cầu đã được tẩm ướp với rượu vang chất lượng hòa quyện với vị gừng cay nhẹ. Còn món bò trứ danh ở 48 BISTRO hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt bởi sự độc đáo và hấp dẫn của các loại nước sốt. Là vị béo thơm, đậm đà của sốt kem bơ tỏi; hay vị cay mát, ngọt nhẹ của sốt mù tạt; còn riêng sốt tiêu xanh, miếng thịt bò sẽ trở nên thơm mềm và đậm đà tuyệt đối. Với hơn 200 món, từ súp bắp ngọt, súp bí đỏ mịn và béo thơm, salad thịt bò, cá hồi sốt chanh, hàu phô mai, nghêu hấp rượu, đến món gan ngỗng sốt giấm đặc biệt… thực đơn ở 48 BISTRO dễ làm hài lòng nhiều thế hệ trong một gia đình. Cứ đến đây, thực khách sẽ tin thưởng thức các món ngon thật sự là một hạnh phúc.