Chính sách bảo mật

Chính sách và quy định chung tại website 48bistro.com.vn

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

– Họ và tên, địa chỉ liên lạc

– Email, số điện thoại di dộng

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ https://48bistro.com.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website 48bistro.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty và có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc bên vận chuyển hàng để có thể liên hệ giao hàng đến quý khách.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH 48 BISTRO

Địa chỉ: 50-52 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0909 447086

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0909 447086 – 0938 807979 hoặc liên hệ qua email: danghang548bistro@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các nhà vận chuyển liên quan đến việc giao nhận hàng cho Quý khách.

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với cửa hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Cửa hàng chỉ nhận giao hàng qua các ứng dụng giao nhận ở khu vực nội thành TP. HCM gồm: Q. 1, Q. 3, Q. 4, Q. 5, Q. 10, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh. Các quận khác có thể thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0909 447086.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi mua hàng quý khách vui lòng chọn 01 trong 02 hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán trực tiếp cho người giao hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Đối với hình thức Thanh toán qua chuyển khoản, sau khi xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ gọi điện thoại đến quý khách để xác nhận đơn hàng và gửi thông tin để Quý khách chuyển khoản.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của hệ thống 48 BISTRO!