Câu chuyện của 48 BISTRO

Câu chuyện của 48 BISTRO

Câu chuyện của 48 BISTRO 48 BISTRO là câu chuyện vận hành nhà hàng món Âu được hình thành từ 15 năm trước bởi đầu bếp Lý Anh Tú. Những năm tháng mới đứng bếp, anh Lý Anh Tú đã quan sát và nhận ra rằng, người nước ngoài vào nhà hàng rất nhiều, còn người Việt chỉ lác đác một số ít vì với họ món Tây vẫn còn là món ăn xa xỉ. Và đó cũng là bước ngoặt để đầu bếp Lý Anh Tú ấp ủ ý tưởng có được một nhà hàng món Âu dành cho người Việt và người châu Á. Từ niềm đam mê dành cho ẩm thực châu Âu và châu Á, đầu bếp Lý Anh Tú cùng những cộng sự như đầu bếp nổi tiếng Sakal Phoeung và đội ngũ bếp trưởng ở hệ thống 48 BISTRO mong muốn đưa những món ăn Âu phong cách Indochine đến với từng thực khách, những người mê món Âu kiểu đậm đà phù hợp với khẩu vị châu Á. Ngoài phục vụ tại nhà hàng, 48 BISTRO còn ra mắt cửa hàng online đầu tiên 48 BISTRO-GOURMET, chuyên về bánh mì, bánh ngọt chuẩn công thức Pháp. Và mới đây, 48 BISTRO khai trương nhà hàng Cô Chín xứ Quảng – một thương hiệu mới – đã ấp ủ suốt 20 năm của bếp trưởng Lý Anh Tú và bà xã Hạnh Đoàn, một người con vùng đất miền Trung được nuôi dưỡng bằng các món ăn dân dã, lập nghiệp ở Sài Gòn từ rất lâu vẫn nhung nhớ khôn nguôi hương vị quê nhà. Khởi đầu là một tiệm ăn khiêm tốn ở 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, giờ đây, 48 BISTRO Lý Anh Tú đã và đang phát triển mạnh mẽ với chuỗi nhà hàng món Âu phong cách Indochine tại TP. HCM và ở Mỹ, một cửa hàng online chuyên về bánh mì, bánh ngọt chuẩn vị châu Âu và một nhà hàng phục vụ các món ăn miền Trung: Cô Chín xứ Quảng.