Sự kiện 26-10-2022 Đêm tiệc Michelin của đầu bếp Lý Anh Tú Đêm ẩm thực tối 23/10 được 6 đầu bếp trong Hiệp hội Escoffier danh tiếng đích thân chuẩn bị, dự kiến thu... Đọc tiếp
Sự kiện 26-10-2022 Doanh nhân Lý Anh Tú: Ngoại ngữ là chìa khóa thành công trong nghề Ông chủ, bếp trưởng Lý Anh Tú khẳng định: Để đi đến thành công với nghề bếp, chính ngoại ngữ là chìa... Đọc tiếp
Sự kiện 25-10-2022 Từ gánh bánh canh lề đường đến chủ chuỗi nhà hàng Âu Suốt 4 năm 8 tháng làm đầu bếp, Lý Anh Tú tích cóp từng đồng lương ít ỏi để sắm sửa vật... Đọc tiếp
Sự kiện 25-10-2022 Nhà hàng 48 Bistro Lê Thị Riêng: Nơi lưu giữ ký ức ẩm thực Indochina Sài Gòn là vùng đất giao thoa nhiều nền văn hóa ẩm thực Á lẫn Âu. Nhiều món ăn Tây từ lâu... Đọc tiếp
Sự kiện 20-08-2022 Người thổi hương vị Việt vào xốt Tây Nước xốt là tinh hoa của ẩm thực phương Tây. Rau mùi và gia vị là điểm sáng của ẩm thực Việt.... Đọc tiếp
Sự kiện 20-08-2022 Doanh nhân Lý Anh Tú: Người sáng tạo “món ăn Tây cho người Á” Với sự sáng tạo không ngừng dựa vào hương vị bản địa, người đầu bếp tài hoa Lý Anh Tú đã biến... Đọc tiếp
Sự kiện 08-06-2021 Ngon là vị của hạnh phúc Món Âu nhưng vị quen và đằm kiểu Việt, đó chính là điểm hấp dẫn và cuốn hút thực khách ở nhà... Đọc tiếp